โครงสร้างหัวข้อ
General
หลักการถนอมและแปรรูปอาหารเบื้องต้น
เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจหลักการถนอมและแปรรูปอาหารเบื้องต้น
การเน่าเสียของอาหาร
เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจหลักการเน่าเสียของอาหาร
คุณลักษณะของวัตถุดิบและการเตรียมวัตถุดิบเพื่อการแปรรูป
เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจคุณลักษณะของวัตถุดิบชนิดต่าง ๆ และหลักการเตรียมวัตถุดิบสำหรับการแปรรูป
หลักการถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการทำแห้ง
เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจหลักการถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการทำแห้ง
หลักการถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการหมักดอง
เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจหลักการถนอมและเเปรรูปอาหารด้วยการหมักดอง
หลักการถนอมและแปรรุปอาหารด้วยการใช้ความร้อน
เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจหลักการถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการใช้ความร้อน
การถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการใช้อุณหภูมิต่ำ
เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจหลักการถนอมและแปรรูปอาหารด้วยการใช้อุณหภูมิต่ำ
บรรจุภัณฑ์อาหาร
เพื่อให้นักศึกษาเข้าหลักการใช้บรรจุภัณฑ์อาหาร
เทคโนโลยีสะอาด
เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจหลักการนำเ่ทคโนโลยีสะอาดมาใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร
การวางผังโรงงาน
เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจหลักการวางผังโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร