นักเรียนและผู้สนใจ
General
บทที่ 1 การปนเปื้อนในอาหารฮาลาล
บทที่ 2 วิธีการวิเคราะห์การปนเปื้อนในอาหารฮาลาลด้ว...
บทที่ 3 หลักการวิเคราะห์การปนเปื้อนเจลาตินจากสุกรใ...
บทที่ 4 หลักการวิเคราะห์การปนเปื้อนแอลกอฮอล์ในอาหา...
บทที่ 5 หลักการวิเคราะห์การปนเปื้อนเอนไซม์จากแหล่ง...
บทที่ 6 หลักการวิเคราะห์การปนเปื้อนกรดไขมันจากแหล่...
บทที่ 7 หลักการวิเคราะห์การปนเปื้อนดีเอ็นเอจากแหล่...