นักเรียนและผู้สนใจ
วิชา ผลิตภัณฑ์จากสัตว์
บทที่ 1 ความหมาย ความสำคัญ และประโยชน์ของผลิตภัณฑ์...
บทที่ 2 ประเภทเนื้อสัตว์และส่วนประกอบของกล้ามเนื้อ
บทที่ 3 การเปลี่ยนแปลงเนื้อสัตว์หลังจากการฆ่า
บทที่ 4 โรงฆ่าสัตว์และอุปกรณ์
บทที่ 5 การฆ่าสัตว์และการตัดแต่งซาก
บทที่ 6 คุณภาพเนื้อสัตว์และการทำผลิตภัณฑ์
บทที่ 7 การเสื่อมเสียของเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์เนื้...
บทที่ 8 การใช้ประโยชน์ของผลิตผลพลอยได้จากสัตว์
บทที่ 9 การบรรจุเนื้อสัตว์และผลิตภัณฑ์